Thứ Sáu, 31 tháng 5, 2019

GIỚI THIỆU Bảo hiểm nhân thọ Hanwha Life


Giới thiệu về tập đoàn Hanwha


Tập đoàn Hanwha - một trong 10 tập đoàn lớn nhất của Hàn Quốc và nằm trong Top 500 tập đoàn kinh tế lớn nhất thế giới. Hanwha hiện có danh mục kinh doanh đa dạng trong các lĩnh vực: Sản xuất & Xây dựng, Tài chính, Dịch vụ & Nghỉ dưỡng, Hàng không vũ trụ và cơ điện tử, Hóa chất và Nguyên vật liệu tiên tiến, Năng lượng mặt trời với mạng lưới gồm 61 pháp nhân và 325 mạng lưới thành viên trên toàn cầu. 

Tại Việt Nam, Hanwha đã đầu tư hơn 1 tỉ đô la Mỹ vào các dự án quan trọng như: Nhà máy năng lượng điện mặt trời tại tỉnh Long An (100 triệu USD), nhà máy sản xuất các thiết bị an ninh tại Khu công nghiệp Quế Võ, Bắc Ninh (100 triệu USD), nhà máy sản xuất linh kiện động cơ máy bay đầu tiên và duy nhất tại Khu công nghệ cao Hòa Lạc, Hà Nội (200 triệu USD) và đầu tư gần 400 triệu đô la Mỹ vào Tập đoàn Vingroup thông qua việc mua 84 triệu cổ phiếu của tập đoàn này. 

THÀNH LẬP VÀO NĂM 1952
VỊ TRÍ TRONG TOP 500 TẬP ĐOÀN KINH TẾ LỚN NHẤT THẾ GIỚI 244
MẠNG LƯỚI THÀNH VIÊN 325
TỔNG GIÁ TRỊ TÀI SẢN (TỶ USD) 180

Hanwha Life Insurance
TỪ 1946

Hanwha Life Insurance được thành lập từ năm 1946, là công ty bảo hiểm nhân thọ có lịch sử lâu đời nhất tại thị trường Hàn Quốc. 

Hiện Hanwha Life Insurance có tổng tài sản lên đến 84 tỷ đô la Mỹ và được xếp hạng tín dụng cao nhất là “AAA” bởi Korea Ratings và Cơ quan Kiểm định Thông tin Dịch vụ Tín dụng Hàn Quốc

Hanwha Life Việt Nam


Có giấy phép thành lập và hoạt động số 51GP/KDBH cấp ngày 12/6/2008, với vốn điều lệ 4.891.000.000.000 đồng (tương đương 233 triệu đô la Mỹ) và là một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ có tiềm lực tài chính mạnh nhất Việt Nam.

Hanwha Life Việt Nam đã chính thức giới thiệu sản phẩm đến khách hàng kể từ ngày 1/4/2009. Công ty đang có gần 250 nhân viên cùng trên 40.000 tư vấn tài chính hoạt động ở hơn 120 điểm phục vụ khách hàng trên cả nước. Tính đến tháng 6/2018, công ty đã và đang được gần 500.000 khách hàng tin tưởng và giao phó trọng trách bảo vệ bản thân và gia đình. 
------------------
Tư vấn khách hàng tại Bình Định: 
091 941 38 63 - Giáo Viên Nguyễn Văn Thăng
--------------------------------------------


Tầm nhìn & Sứ mệnhThông qua bảo hiểm nhân thọ, Hanwha Life sẽ cùng với người dân Việt Nam hoạch định tương lai và biến ước mơ thành hiện thực.

Những cột mốc đáng nhớ
Previous
2005
Chính thức thành lập văn phòng đại diện tại Hà Nội.
2008
Nhận giấy phép hoạt động từ Bộ Tài Chính, khởi đầu cho một hành trình mới.
2009
Chính thức hoạt động tại Việt Nam với 3 văn phòng chi nhánh tại TPHCM, Hà Nội và Miền Trung.
2012
Đổi tên thương hiệu từ ”Korea Life Insurance” sang ”Hanwha Life Insurance” nhằm đồng bộ về thương hiệu Hanwha trên toàn cầu.
2014
Chính thức tăng vốn lên 1900 tỷ đồng, tương đương 103 triệu đô la Mỹ.
2015
Vinh dự nhận được Giải Thưởng Rồng Vàng trong 6 năm liên tiếp và Giải thưởng Doanh Nghiệp Trách Nhiệm Xã Hội do Đại Sứ Quán Hàn Quốc tại Việt Nam trao tặng.
2016
Vượt qua mốc 1.000 tỷ đồng tổng doanh thu phí, chính thức đạt điểm hòa vốn, phát triển mạnh mẽ với mạng lưới phục vụ Khách hàng tại hơn 80 điểm trên cả nước.
2017
Tổng số điểm phục vụ khách hàng của Hanwha Life Việt Nam lên đến hơn 100 văn phòng trên toàn quốc. Vinh dự nhận Giải thưởng Top 10 Doanh nghiệp phát triển bền vững.
2018
Chính thức tăng vốn lên gần 4,900 tỷ đồng, tương đương 233 triệu đô la Mỹ. 
Nhận Bằng khen UBND TP.HCM vì thành tích xuất sắc trong việc tham gia các chương trình, hoạt động an sinh xã hội. 
Triển khai hệ thống E-Submission giúp đại lý nộp hồ sơ yêu cầu bảo hiểm trực tuyến.


Lời chào TGĐ
Back Jong Kook
Chủ Tịch Hội Đồng Thành Viên
kiêm Tổng Giám Đốc
"Thông qua bảo hiểm nhân thọ, Hanwha Life sẽ đồng hành cùng người dân Việt Nam để hoạch định tương lai và biến ước mơ thành hiện thực"


Quý Khách Hàng thân mến,

Lời đầu tiên, thay mặt Ban Giám Đốc Hanwha Life Việt Nam, tôi kính chúc Quý Khách cùng gia quyến luôn bình an, mạnh khỏe, hạnh phúc và xin cảm ơn chân thành đến Quý khách đã tín nhiệm Hanwha Life Việt Nam cho đến nay.

Là thành viên của tập đoàn Hanwha, Hanwha Life là công ty bảo hiểm nhân thọ có lịch sử lâu đời nhất tại thị trường Hàn Quốc. Có mặt tại Việt Nam từ năm 2009, Hanwha Life Việt Nam đang có hơn 40.000 tư vấn tài chính hoạt động tại hơn 100 điểm phục vụ khách hàng trên mọi miền đất nước. Cho đến nay, Hanwha Life Việt Nam đã và đang được gần 500.000 khách hàng tin tưởng và giao phó trọng trách bảo vệ cho bản thân và gia đình.

Với vai trò là Tổng Giám Đốc của Hanwha Life Việt Nam, tôi cam kết không ngừng nỗ lực để thực hiện sứ mệnh của Hanwha Life Việt Nam đó là thông qua bảo hiểm nhân thọ, chúng tôi sẽ đồng hành cùng Quý Khách Hàng để hoạch định tương lai và biến ước mơ thành hiện thực. Để làm được điều này, Hanwha Life Việt Nam sẽ tập trung vào các nhiệm vụ sau:

• Mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt và uy tín.

• Mang đến cho đội ngũ Tư Vấn Tài Chính các chương trình huấn luyện để xây dựng một đội ngũ Tư Vấn Tài Chính thực sự chuyên nghiệp, tậm tâm.

• Luôn hoàn thành trách nhiệm của doanh nghiệp đối với cộng đồng thông qua các hoạt động xã hội lâu dài.

Tôi tin chắc rằng, với tất cả sự nỗ lực của toàn thể nhân viên và lực lượng Tư Vấn Tài Chính, Hanwha Life sẽ ngày càng phát triển vững mạnh và đáp ứng sự tín nhiệm của Quý Khách.

Một lần nữa, tôi xin cảm ơn sự ủng hộ của Quý Khách hàng trong những năm qua.

Trân trọng
Back Jong Kook
Bộ Phận Chăm Sóc Khách Hàng chuyên nghiệp của Hanwha Life Việt Nam luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

-----------------
Tư vấn khách hàng tại Bình Định: 
091 941 38 63 - Giáo Viên Nguyễn Văn Thăng

Hotline: 0919.413.863
Chat Facebook
Gọi điện ngay